Tin sao Hàn

Hòn Đảo Ma Quái (Phần 2): Review + Lịch phát sóng

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về "Hòn Đảo Ma Quái" (Phần 2) để thưởng thức phim một cách trọn vẹn nhất!

#yan45s #YANNews #kpopzoom #OThayCung #BKY #duvaysao #TinNayTrending #VitaminYan #wassup #yeulacuoi
Hòn Đảo Ma Quái (Phần 2): Review + Lịch phát sóng

"Hòn Đảo Ma Quái" (Phần 2) là một trong những phim Hàn Quốc hay sẽ ra mắt trong tháng 02/2023, hứa hẹn trở lại với nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Để có thể thưởng thức bộ phim một cách tốt nhất, hãy cùng xen qua Review và lịch phát sóng "Hòn Đảo Ma Quái" (Phần 2) này nhé!

"Hòn Đảo Ma Quái" (Phần 2): Lịch phát sóng + Cốt truyện

  • Tựa phim: Hòn Đảo Ma Quái (Island)
  • Phần: 2
  • Số tập: 6
  • Thời lượng: 45 - 50 phút
  • Đạo diễn: Bae Jong
  • Diễn viên: Kim Nam Gil, Cha Eun Woo, Lee Da Hee, Sung Joon
  • Thể loại: Kinh dị, Giật gân, Hành động, Kỳ ảo
  • Ngày phát sóng: 24/02/2023
  • Lịch phát sóng: Thứ 6 hàng tuần
hòn đảo ma quái (Phần 2) diễn viên
“Hòn Đảo Ma Quái” (Phần 2) sẽ trở lại từ ngày 24/02/2023

"Hòn Đảo Ma Quái" là bộ phim kể về cuộc chiến chống lại quỷ dữ muốn phá hủy thế giới của nhóm 3 người trên hòn đảo Jeju.

Ban (Kim Nam Gil thủ vai) được nuôi dạy từ nhỏ phải bảo vệ thế giới khỏi quỷ dữ. Ban được huấn luyện trở thành một vũ khí, một chiến binh chiến đấu chống lại cái ác, và giết những nạn nhân bị chiếm hữu.

Won Mi Ho (do Lee Da Hee đóng) có xuất thân từ một gia đình giàu có, chủ của một công ty lớn - Daehan Group. Nhưng vì bản tính kiêu ngạo và ích kỷ mà cô bị trục xuất đến hòn đảo Jeju để làm giáo viên. Không lâu sau đó, cô nàng nhanh chóng phát hiện hòn đảo này chính là sào huyệt của đám quỷ dữ.

John (Cha Eun Woo thủ vai) là một cha xứ và là thầy trừ tà. Mục tiêu tối thượng của anh là bảo vệ sự sống và thanh trừ quỷ dữ.

Cả 3 nhân vật đã hợp tác với với nhau và sống sót cùng nhau.

Ngoài ra, nhân vật Gungtan (do Sung Joon đóng) cũng được nuôi dạy để chống lại quỷ dữ cùng với Ban. Tuy nhiên, sau một sự cố ngoài ý muốn, Gungtan đã đứng lên chống lại Ban.

 >>> Xem thêm: Call It Love: Nội dung + Diễn viên + Lịch phát sóng + Teaser

Diễn viên "Hòn Đảo Ma Quái" (Phần 2)

Dàn diễn viên chính của "Hòn Đảo Ma Quái" sẽ trở lại trong phần 2, bao gồm Kim Nam Gil trong vai van, Cha Eun Woo trong vai Yohan và Lee Da Hee trong vai Miho.

Bộ phim cũng sẽ có sự góp mặt của Sung Joon trong vai Gungtan (anh trai của Van), và Oh Gwan Rok trong vai Butler Jang.

Nếu trong phần 1 Sung Joon hầu như có rất ít đất diễn, thì nhân vật Gungtan mà anh đảm nhiệm trong phần 2 sẽ trở lại với cả một đội quân quỷ quái và thậm chí Yeomji cũng nằm trong đội quân đó.

hòn đảo ma quái (Phần 2) - cốt truyện
Dàn diễn viên “Hòn Đảo Ma Quái” (Phần 2) sẽ trở lại trong phần 2

>>> Đừng bỏ lỡ: Thần Tượng Vô Danh: Cốt truyện + Nhân vật + Lịch phát sóng

Review "Hòn Đảo Ma Quái" (Phần 2)

Ở trong phần 1, chúng ta biết rằng Miho đã thuê Van làm vệ sĩ, bảo vệ cô khỏi quỷ dữ. Trong khi đó, Van và Gungtan là 2 kẻ diệt quỷ duy nhất trên đảo. Ngoài ra, chàng tu sĩ trẻ tuổi Yohan cũng được Hội đồng cấp cao từ Ý cử đến Jeju để bảo vệ người sống sót - Wonjeong, người đã đầu thai thành Miho.

hòn đảo ma quái (Phần 2) - lịch phát sóng
Gungtan sẽ trở lại với đội quân quỷ dữ

Trở lại trong phần 2, Yeomji trở thành một phần trong đội quân quỷ dữ của Gungtan, cùng chống lại loài người và muốn Miho chết. Trong khi đó, Yohan chắc chắn sẽ săn giết Gungtan để trả thù cho anh trai dưới hoàng tuyền. Van cũng ngày càng trở nên yếu hơn vì luôn giữ Miho bên cạnh mỗi khi săn giết quỷ quái, và có lẽ sẽ rất khó khăn cho anh để bảo vệ Miho.

Miho đã cam kết sẽ giải cứu Van và sẽ cố gắng đánh thức Wonjeong trong cơ thể cô để tạo rào cản và ngăn chặn quỷ dữ săn giết con người.

hòn đảo ma quái (Phần 2)
Van trong phần 2 sẽ ngày càng suy yếu

Trên đây là những thông tin mới nhất về Review và lịch phát sóng "Hòn Đảo Ma Quái" (Phần 2) mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn có mong chờ sự trở lại của bộ phim này không? Theo dõi Tin sao Hàn để cập nhật thông tin nhanh nhất.