Tin sao Hàn

Profile nhóm nhạc ENHYPEN: Jungwon, Heeseung, Jay, Sunghoon, Jake, Sunoo, Niki

Profile nhóm ENHYPEN sẽ cho bạn biết những thông tin về 7 thành viên điển trai: Lee Heeseung, Jungwon, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Niki.

Profile nhóm nhạc ENHYPEN: Jungwon, Heeseung, Jay, Sunghoon, Jake, Sunoo, Niki

Profile nhóm ENHYPEN với 7 thành viên chứa đựng nhiều điều thú vị về sở thích cá nhân và những nét riêng biệt về bản thân mỗi idol. Hãy cùng Tin sao Hàn khám phá tiểu sử nhóm nhạc Kpop ENHYPEN nhé! 

Thông tin về nhóm nhạc ENHYPEN 

ENHYPEN (엔하이픈) là nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập vào ngày 18 tháng 9 năm 2020 và debut vào ngày 30 tháng 11 năm 2020. Album đầu tay của nhóm mang tên “Border: Day One” với bài hát chủ đề mang tên Given-Taken. 

Về thắc mắc ENHYPEN thuộc công ty nào thì nhóm được quản lý bởi 2 công ty là CJ ENM Entertainment với 51% cổ phần và công ty Belift Lab với 49% cổ phần. Đây cũng chính là công ty con của HYBE Entertainment. 

Profile nhóm nhạc ENHYPEN -
Nhóm nhạc ENHYPEN 

Tên nhóm mang ý nghĩa là trưởng thành và phát triển thông qua sự kết nối là dấu gạch nối (từ “Hypen”). Tên fandom của ENHYPEN là ENGENE với 2 nghĩa. Nghĩa đầu tiên là fandom chính là “Engine” - động cơ để nhóm nhạc tiến lên phía trước. Nghĩa thứ 2 là những người hâm mộ cũng là “Gene” để kết nối các thành viên

ENHYPEN có tổng cộng 7 thành viên là: Lee Heeseung, Jungwon, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, và Niki. Nếu bạn muốn biết rõ hơn các thành viên của ENHYPEN có profile, chiều cao, và vị tri trong nhóm như thế nào? Thì hãy theo dõi tiếp bài viết bên dưới nhé!

Vị trí các thành viên trong nhóm nhạc ENHYPEN

1/ Lee Heeseung: Vocalist, Rapper, Dancer, Center

2/ Jungwon: Leader, Vocalist, Dancer

3/ Jay: Dancer, Rapper, Vocalist

4/ Jake: Dancer, Rapper, Vocalist

5/ Sunghoon: Dancer, Vocalist, Visual

6/ Sunoo: Vocalist

7/ Niki: Main Dancer, Rapper, Maknae

1/ Profile Lee Heeseung - Vocalist, Rapper, Dancer, Center

Profile Lee Heeseung (ENHYPEN):

► Tên đầy đủ: Lee Hee Seung (이희승)
► Nghệ danh (stage name): Heeseung (희승)
► Vị trí trong nhóm: Vocalist, Rapper, Dancer, Center
► Sinh ngày: 15 tháng 10, 2001
► Cung hoàng đạo: Thiên Bình
► Chiều cao: 183cm
► Cân nặng: Đang cập nhật...
► Nhóm máu: A
► Quốc tịch: Hàn Quốc

Center nhóm ENHYPEN có tên thật là Lee Heeseung và sinh ngày 15 tháng 10 năm 2001. Cung hoàng đạo của chàng trai này là cung Thiên Bình. Anh cũng chính là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm. Nam idol này cao 1m78 và có nhóm máu A. Quê quán của Lee Heeseung là ở tại Namyangju, Gyeonggi-do thuộc Hàn Quốc. 

Nam idol này đã từng có khoảng thời gian thực tập tại công ty HYBE Entertainment cùng với nhóm nhạc nam nổi tiếng TXT. Biệt danh mà người hâm mộ thường xuyên gọi anh chính là Ớt. Mùa mà anh yêu thích trong năm nhất là mùa xuân và mùa thu. Hình mẫu lý tưởng của Heesung chính là bố của anh.

Profile nhóm nhạc ENHYPEN - Lee Heesung
Lee Heesung là anh cả của nhóm 

2/ Profile Jungwon - Leader, Vocalist, Dancer

Profile Jungwon (ENHYPEN):

► Tên đầy đủ: Yang Jung Won (양정원)
► Nghệ danh (stage name): Jungwon (정원)
► Vị trí trong nhóm: Leader, Vocalist, Dancer
► Sinh ngày: 9 tháng 2, 2004
► Cung hoàng đạo: Bảo Bình
► Chiều cao: 175cm
► Cân nặng: Đang cập nhật...
► Nhóm máu: AB
► Quốc tịch: Hàn Quốc

Profile nhóm nhạc ENHYPEN - Junghoon
Jungwoon là leader nhóm ENHYPEN 

ENHYPEN có trưởng nhóm là Jang Jungwon. Anh chàng cao 1m74 và là 1 Bảo Bình chính hiệu khi sinh vào ngày 9 tháng 2 năm 2004. Nhóm máu của Jungwon là AB. Anh được sinh ra tại Hàn Quốc. 

Bản thân Jungwon có rất nhiều điều thú vị. Điển hình là việc hình mẫu lý tưởng của anh lại chính là golden maknae Jungkook của BTS. Jungwon còn có khả năng đặc biệt là bắt chước được tiếng bước chân của nhân vật hoạt hình Squidward. Anh chàng idol sinh năm 2004 này cũng là thành viên có chiều cao khiêm tốn nhất nhóm. Jang Jungwon cũng rất thích việc xem những bộ phim hay và đi dạo dưới cảnh trời mưa. 

3/ Profile Jay - Dancer, Rapper, Vocalist 

Profile Jay (ENHYPEN):

► Tên đầy đủ: Jay Park
► Nghệ danh (stage name): Jay (제이)
► Tên Hàn Quốc: Park Jong Seong (박종성)
► Vị trí trong nhóm: Dancer, Rapper, Vocalist
► Sinh ngày: 20 tháng 4, 2002
► Cung hoàng đạo: Bạch Dương
► Chiều cao: 180cm
► Cân nặng: Đang cập nhật...
► Nhóm máu: B
► Quốc tịch: Mỹ, Hàn Quốc

Profile nhóm nhạc ENHYPEN - Jay
Jay (ENHYPEN) là con lai 

Tên đầy đủ của nam idol Jay là Jay Park. Anh sinh vào ngày 20 tháng 4 năm 2002 và có cung hoàng đạo là Kim Ngưu. Anh cao 1m80 và mang nhóm máu là B. Jay Park không phải là người Hàn chính gốc mà là con lai Mỹ - Hàn. Nơi anh sinh ra là thành phố Seattle thuộc bang Washington, Hoa Kỳ. Đến năm 9 tuổi, nam idol này chuyển sang sinh sống tại xứ sở kim chi. 

Nickname của Jay Park là RAS và Angry Bird. Anh chính là con trai của CEO tập đoàn Sina Tours. Trong số các thành viên ENHYPEN, Jay cũng là người có khả năng nói tiếng Nhật nhờ vào việc xem nhiều anime. Nam idol sinh năm 2002 này chính là nguồn năng lượng tích cực cho cả nhóm khi luôn vui vẻ và mang đến niềm vui cho mọi người. 

4/ Profile Jake - Dancer, Rapper, Vocalist

Profile Jake (ENHYPEN):

► Tên đầy đủ: Jake Sim (제이크 심)
► Nghệ danh (stage name): Jake (제이크)
► Tên Hàn Quốc: Sim Jae-yun (심재윤)
► Vị trí trong nhóm: Dancer, Rapper, Vocalist
► Sinh ngày: 15 tháng 11, 2002
► Cung hoàng đạo: Thiên Yết
► Chiều cao: 176cm
► Cân nặng: Đang cập nhật...
► Nhóm máu: O
► Quốc tịch: Úc, Hàn Quốc

Profile nhóm nhạc ENHYPEN - Jake
Jake mang quốc tịch Úc 

Trong nhóm ENHYPEN, thành viên này có tên khai sinh là Jake Sim. Tên tiếng Hàn của anh là Sim Jae Yun. Anh sinh ngày 15 tháng 11 năm 2002, cung Thiên Yết. Jake cao 1m76 và có nhóm máu O. Nam idol này không phải là người Hàn Quốc mà anh mang quốc tịch Úc. Quê quán của anh là ở Brisbane, Úc. 

Gia thế của nam idol này cũng không phải dạng vừa khi theo truyền thông Hàn, anh xuất thân từ 1 gia đình giàu có. Jake còn có nuôi 1 chú chó và đặt tên cho chú là Leila. Anh cũng rất mong muốn được 1 lần hợp tác với nam ca sĩ Drake. Màu sắc mà anh chàng yêu thích là trắng ngà và màu đen. 

5/ Profile Sunghoon - Dancer, Vocalist, Visual

Profile Sunghoon (ENHYPEN):

► Tên đầy đủ: Park Sung Hoon (박성훈)
► Nghệ danh (stage name): Sunghoon (성훈)
► Vị trí trong nhóm: Vocalist, Dancer, Visual
► Sinh ngày: 8 tháng 12, 2002
► Cung hoàng đạo: Nhân Mã
► Chiều cao: 177cm
► Cân nặng: Đang cập nhật...
► Nhóm máu: O
► Quốc tịch: Hàn Quốc

>> Có thể bạn quan tâm: Profile nhóm LE SSERAFIM: Garam, Eunchae, Sakura, Yunjin, Chaewon và Kazuha

Profile nhóm nhạc ENHYPEN - Sunghoon
Sunghoon từng là vận động viên trượt băng 

Visual của enhypen là ai? Visual của nhóm ENHYPEN là Sunghoon. Anh có sinh nhật vào ngày 8 tháng 12 năm 2002, cung Nhân Mã. Sunghoon cao 1m77 và thuộc nhóm máu O. Quê quán của anh ở Namyangju, Gyeonggi-do, Hàn. 

Nickname mà các fan thường gọi anh là chàng hoàng tử băng hay hoàng tử trượt băng nghệ thuật. Nguyên nhân là do nam idol điển trai này từng là 1 vận động viên trượt băng rất tài năng. Sunghoon đã từng giành được 2 huy chương bạc trong những cuộc thi trượt băng quốc gia. Idol Kpop này cũng là đại diện cho Hàn Quốc để  tham gia các cuộc thi trượt băng được tổ chức quốc tế. Năm 2015, anh đã giành được chiếc cúp trượt băng ở giải châu Á mở rộng và cúp Lombardia. Visual của nhóm ENHYPEN có hình mẫu bạn gái lý tưởng là mỹ nhân Kpop Irene của nhóm Red Velvet. 

6/ Profile Sunoo - Vocalist

Profile Sunoo (ENHYPEN):

► Tên đầy đủ: Kim Sun-oo (김선우)
► Nghệ danh (stage name): Sunoo (선우)
► Vị trí trong nhóm: Vocalist
► Sinh ngày: 24 tháng 6, 2003
► Cung hoàng đạo: Cự Giải
► Chiều cao: 177cm
► Cân nặng: Đang cập nhật...
► Nhóm máu: O
► Quốc tịch: Hàn Quốc

>> Xem thêm: 6 sao Hàn bị quấy rối tình dục: Vấn nạn phổ biến ở showbiz Hàn

Profile nhóm nhạc ENHYPEN - Sunoo
Sunoo rất thích phim hoạt hình Disney 

Sunoo tên thật là Kim Sun Woo và sinh ngày 24 tháng 06 năm 2003 và là 1 Cự Giải chính hiệu. Anh chàng cao 1m75 và thuộc nhóm máu O. Quê quán của anh là Suwon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. 

Anh chàng thường tự ví von bản thân 1 chú cáo sa mạc. Thật ra sức khỏe của Sunoo không được tốt cho lắm, khi còn bé, anh chàng khá yếu ớt và có lần còn phải vào phòng phẫu thuật. Nam idol 10x này rất thích những món cay và các phim hoạt hình của Disney. Ngoài ra, anh còn dành sự yêu thích đặc biệt cho nến thơm và những thứ khiến anh thư giãn, bình tĩnh hơn.

7/ Profile Niki - Main Dancer, Rapper, Maknae

Profile Niki (ENHYPEN):

► Tên đầy đủ: Nishimura Riki (西村リキ)
► Nghệ danh (stage name): Niki (니키)
► Vị trí trong nhóm: Main Dancer, Vocalist, Maknae
► Sinh ngày: 9 tháng 12, 2005
► Cung hoàng đạo: Nhân Mã
► Chiều cao: 180cm
► Cân nặng: Đang cập nhật...
► Nhóm máu: B
► Quốc tịch: Nhật Bản

>> Đừng bỏ lỡ: 6 idol Kpop vạ miệng và phát ngôn thiếu tinh tế khiến khán giả tức giận

Profile nhóm nhạc ENHYPEN - Niki
Niki nhảy rất tốt 

Maknae trong profile nhóm ENHYPEN chính là Nishimura Riki - nghệ danh là Niki. Em út của nhóm sinh ngày 9 tháng 12 năm 2005 và cung Nhân Mã. Anh cao 1m80 và có nhóm máu là B. Anh được sinh ra tại Okayama, Nhật Bản và có 1 người chị gái. 

Niki có khả năng vũ đạo khá tốt khi có thể nhảy như ballet và jazz. Anh cũng từng là back-dancer cho nhóm SHINee nổi tiếng 1 thời. Khả năng nhảy của anh từng nhận được sự khen ngợi từ Jungkook (BTS), Doobu, The9 (Seventeen),... Khi còn hoạt động ở Nhật Bản, nghệ danh của anh là Riki Jackson. Nguyên nhân là vì anh rất thần tượng Michael Jackson. Những người hâm mộ của anh cũng gọi anh là Little Michael Jackson và Super Dancer.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về profile nhóm ENHYPEN và chi tiết tiểu sử từng thành viên trong nhóm. Hãy tiếp tục dành thời gian đón xem những bài viết tiếp theo của tinsaohan.com  bạn nhé vì chúng tôi sẽ mang bạn khám phá những câu chuyện hấp dẫn nhất về các idol Kpop nhé.