Tin sao Hàn

Hồ sơ tình ái của BTS: Bạn gái của các thành viên BTS là ai?

Hồ sơ tình ái của BTS thường ít được tiết lộ. Tuy nhiên, vẫn có những tin đồn hẹn hò xoay quanh Jungkook, Jin, RM, Suga, Jimin, V và J-Hope.

#besthong #phongvansao #YANCam #duhi #YANNews #yan45s #TinTing #socialpets #SaoChuyenGi #VitaminYan
Hồ sơ tình ái của BTS: Bạn gái của các thành viên BTS là ai?

Các idol Hàn Quốc ngày càng thu hút nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, theo đó tất cả mọi thứ về cuộc sống riêng tư của họ đều được quan tâm, nhất là chuyện tình cảm. BTS không phải ngoại lệ, đặc biệt là gần đây V (BTS) vướng tin đồn hẹn hò với Jennie (BLACKPINK) khi những hình ảnh của hai người liên tục bị lộ. Cả hai vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay xác nhận tin đồn.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi mối quan hệ của V và Jennie sáng tỏ, Hãy cùng xem lại hồ sơ tình ái của BTS ngay dưới đây nhé!

Bạn gái của V là ai?

Hồ sơ tình ái của BTS - V
Tình sử của V

Hiện tại, thành viên cần phải đưa ra tuyên bố xác nhận hẹn hò là V. Cách đây vài tháng, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh được cho là V đang hẹn hò cùng với Jennie (BLACKPINK) trên đảo Jeju. Và gần đây nhất, hàng loạt bằng chứng của V và Jennie hẹn hò tiếp tục được đăng tải.

Trước khi tin đồn này được chú ý, thì V được cho là đang hẹn hò với một fan tên "Hi". Theo đó, một nữ ca sĩ cũng thường sử dụng cụm từ "Hi Nuna", khiến mọi người tin vào những lời đồn. Tuy nhiên, khi mọi chuyện dần đi xa hơn, thì Big Hit Entertainment xác nhận rằng, dù V và Hi có liên lạc với nhau nhưng họ chỉ là bạn bè, chứ không có quan hệ tình cảm.

Hồ sơ tình ái của BTS - V và Jennie
V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) bị bắt gặp ở đảo Jeju
V và Jennie hẹn hò
Một số hình ảnh của V và Jennie đi cùng nhau

>>> Xem thêm: 8 idol Kpop có thời gian thực tập sinh dài nhất

Bạn gái của Jungkook là ai?

Hồ sơ tình ái của BTS - Jungkook
Tình sử của Jungkook 

Theo truyền thông đưa tin, Jungkook hiện tại vẫn đang độc thân. Trước đây, anh chàng được ghép đôi với ngôi sao Kpop Jeong Ye In (Lovelyz), và Jung Chae Yeon (DIA). Ngoài ra, Jungkook còn có tin đồn hẹn hò với thực tập sinh của CUBE tên Ko So-hyun. Sau đó, người hâm mộ cũng nhiệt tình "đẩy thuyền" cho họ. Thế nhưng, cho đến bây giờ thì vẫn chưa có tin chính thức nào.

Bạn gái của Jin là ai?

bạn gái của Jin
Tình sử của Jin

Jin từng có tin đồn hẹn hò với diễn viên hài Lee Gook Joo. Nhưng lời đồn dần được chú ý hơn sau khi Jin cám ơn cô nàng trong 3 ghi chú album đầu tiên của BTS. Mặc dù cả hai vẫn chưa lên tiếng công khai nhưng người hâm mộ cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy có mối liên kết gì đó giữa họ.

Bạn gái của RM là ai?

RM có bạn gái chưa?
RM từng nói về tình yêu của đời mình với truyền thông

Trong khi RM cố gắng tránh xa những tin đồn hẹn hò trong suốt sự nghiệp của mình, thì người hâm mộ bắt đầu tò mò khi thấy anh chàng đã tháo bỏ một chiếc nhẫn khỏi ngón áp út.

Mặc dù RM chưa bao giờ kết hôn, nhưng truyền thông đã nhiều lần đưa tin rằng RM thực sự đã có ai đó vào năm 2017.

Trong một lần trò chuyện với Billboard về album "Love Yourself" của BTS, RM có nói rằng, "Tôi nghĩ đoạn outro khá phù hợp với album này, bởi vì nó chứa nhiều cảm xúc - Tôi đang nói rằng tôi đã gặp một người mà tôi thực sự yêu, hiện tại người này chính là tình yêu của đời tôi, và tôi nói rằng tôi đã bối rối vì tôi cứ mãi tìm kiếm tình yêu, và thế giới này thật phúc tạp."

>>> Đừng bỏ lỡ: 11 idol Kpop bước ra từ show sống còn: Không phải ai cũng vụt sáng

Bạn gái của Jimin là ai?

Jimin đang hẹn hò với ai?
Jimin từng có tin đồn hẹn hò với Han Seung-yeon

Trong những năm qua, Jimin có khá nhiều tin đồn hẹn hò, nhưng đáng chú ý nhất là tin đồn với Han Seung-yeon của nhóm nhạc KARA. Mặc dù Jimin chưa bao giờ công khai về chuyện tình cảm của mình, nhưng Han từng nói với truyền thông rằng, Jimin đã "lọt vào mắt xanh" của cô ấy khi họ đang quảng bá cho Mamma Mia.

Bạn gái của Suga là ai?

Suga đang yêu ai?
Suga vẫn đang độc thân

Suga đang nổi tiếng hơn bao giờ hết, và tất cả mọi người đều biết điều đó. Anh chàng luôn trong trạng thái bận rộn, đặc biệt là gần đây, anh hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc khác, PSY. Rõ ràng, với lịch trình dày đặc như thế, anh chàng hoàn toàn không có thời gian để hẹn hò. Ít nhất là Suga khẳng định như thế.

Trước đó, Suga và idol Kpop Suran từng vướng tin đồn hẹn hò khi hợp tác trong bài hát "Wine". Tuy nhiên, tin đồn này rất nhanh biến mất. Như vậy, có thể nói, Suga vẫn đang độc thân.

Bạn gái của J-Hope là ai?

Hồ sơ tình ái của BTS - J Hope
J-Hope hiện tại vẫn đang độc thân

Có người nói rằng J-Hope đã tìm thấy tình yêu trước khi nổi tiếng. Tuy nhiên, thật không may, mọi chuyện không được như ý và hai người chia tay nhau. J-Hope vốn không có nhiều tin đồn hẹn hò, nên đây là câu chuyện tình cảm được chú ý nhất của anh.

Trên đây là hồ sơ tình ái của BTS. Bạn ấn tượng với hồ sơ tình ái của thành viên nào nhất. Theo dõi tinsaohan.com để cập nhật thông tin mới nhất về idol Kpop.