Tin sao Hàn

"Cân não" (Brain Cooperation): Cốt truyện + Diễn viên + Lịch phát sóng

Hãy cùng tìm hiểu cốt truyện, diễn viên, lịch phát sóng của phim "Cân não" (Brain Cooperation) ở bài viết sau nhé! Phim gồm 16 tập, phát sóng từ 02/01/2023.

#phongvansao #BKY #ThayCung #BietChua #bantinbky #minhhacxuongmai #AiSaiAiDung #AiThuongAiTrach #VitaminYan #HongHotToday
"Cân não" (Brain Cooperation): Cốt truyện + Diễn viên + Lịch phát sóng

"Cân não" (Brain Cooperation) là phim hài, phá án Hàn Quốc kể về quá trình hợp tác của 2 người đàn ông có tính cách trái ngược nhau. “Brain Cooperation” là một trong những phim Hàn Quốc hay sắp chiếu trong tháng 01/2023. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về cốt truyện, diễn viên, lịch phát sóng của phim "Cân não" (Brain Cooperation) ngay dưới đây nhé!

"Cân não" (Brain Cooperation)

  • Tên phim: Cân não
  • Tên gọi khác: Brain Cooperation, Brain works
  • Thể loại: Phá án, hài hước
  • Đạo diễn: Lee Jin-Seo
  • Số tập: 16
  • Thời lượng: 70 phút
  • Ngày chiếu: 02/01/2023 - 28/02/2023
  • Lịch chiếu: Thứ hai, Thứ ba hàng tuần
  • Nền tảng phát sóng: KBS2
cốt truyện "Động não" (Brain Cooperation)
Poster phim “Cân não” (Brain Cooperation)

"Cân não" là phim truyền hình Hàn Quốc 2023 được thuộc thể loại hài hước, điều tra. Phim kể về quá trình hợp tác phá án của hai người đàn ông có tính cách đối lập nhau.

Trong đó, Shin Ha Ru là một nhà thần kinh học, xuất thân từ gia đình có truyền thống làm bác sĩ và giàu có từ khối tài sản được thừa kế. Anh là một người tự tin, luôn nói và hành động theo những gì mình cho là đúng, đặc biệt anh không hề nhân từ hay thương xót với những người mà anh coi là cặn bã.

Đồng hành với Shin Ha Ru là thám tử Geum Myung Se. Mặc dù anh là một người chính trực và tốt bụng, nhưng anh luôn có những hành động và lời nói cáu kỉnh với mọi người xung quanh, khiến người khác cho rằng Geum Myung Se là một thám tử tồi, tham nhũng.

Quá trình hợp tác của hai người đàn ông có tính cách trái ngược này hứa hẹn sẽ mang lại những tình huống gây hài cực mạnh, đồng thời cung cấp những kiến thức khoa học thú vị. "Cân não" chắc chắn sẽ giúp khán giả có giây phút giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Top phim Hàn Quốc hay trong tháng 01/2023

Dàn diễn viên phim "Cân Não" (Brain Cooperation)

Jung Yong Hwa trong vai Shin Ha Ru

Jung Yong Hwa sẽ vào vai Shin Ha Ru, một nhà thần kinh học nổi tiếng thế giới. Như được thể hiện trên poster, Shin Ha Ru là một người có bộ não thiên tài (extraordinary brain). Mặc dù sở hữu đầu óc sắc bén, thông minh, đẹp trai, nhưng anh lại thiếu những kỹ năng xã hội khác.

Xuất hiện trên poster phim "Cân Não" (Brain Cooperation), Shin Ha Ru được giới thiệu như một người mạnh mẽ, không sợ hãi bất cứ thứ gì trên thế giới.

jung yong hwa - "Động não" (Brain Cooperation)
Jung Yong Hwa sẽ đóng vai Shin Ha Ru

Được biết, Jung Yong Hwa (SN 22/06/1989) là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. Vai diễn đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của anh là vai Kang Shin-woo trong phim "Cô nàng đẹp trai" (2019). Sau đó, anh tiếp tục tham gia đóng chính trong các bộ phim như "Lấy anh em dám không" (2013), "Ba chàng lính ngự lâm" (2014), "The Package" (2017), "Bất Động Sản Trừ Tà" (2021).

diễn viên phim "Động não" (Brain Cooperation)
Jung Yong Hwa nổi tiếng sau khi đóng trong “Cô nàng đẹp trai”

Cha Tae Hyun trong vai Geum Myung Se

Cha Tae Hyun sẽ đảm nhiệm vai thám tử Geum Myung Se, một người có tính cách hoàn toàn trái ngược với Shin Ha Ru. Anh là một người tốt bụng và tràn đầy lòng trắc ẩn. Mặc dù Geum Myung Se là một thám tử chuyên nghiệp, nhưng anh thường tin người và thả họ đi một cách dễ dàng.

Xuất hiện trên poster, anh được giới thiệu như một người có bộ óc vị tha (altruistic brain), luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác và rất tử tế.

cha tae hyun trong phim "Động não" (Brain Cooperation)
Cha Tae Hyun sẽ đóng vai Geum Myung Se

Cha Tae Hyun (SN 25/03/1976) là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn quốc. Vai diễn đã đưa tên tuổi anh đến với khán giả là "Kyun Woo" trong bộ phim "Cô nàng ngổ ngáo" (2001). Ngoài ra, anh còn tham gia nhiều bộ phim khác như "Cô nàng ngổ ngáo 2" (2015), "Producers" (2015), "Thử Thách Thần Chết: 2 Thế Giới" (2017),...

>>> Có thể bạn quan tâm: "Island" (Phim hàn 2022): Review + Diễn viên

cha tae hyun trong vai thám tử geum myung se
Cha Tae Hyun từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng

Kwak Sun Young trong vai Seol So Jung

Kwak Sun Young sẽ vào vai Seol So Jung, một người luôn lo lắng về những mối hiểm nguy tiềm tàng. Như được giới thiệu trên poster, cô nàng là một người có bộ não lo lắng (anxious brain), vì cô luôn bận tâm về người khác, rụt rè và lo âu khi ở cạnh mọi người.

Seol So Jung không giỏi đối mặt với những áp lực và rắc rối tại nơi làm việc, cô nàng cũng lo lắng cực độ mỗi khi rơi vào tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, Seol So Jung lại là một pháp y thôi miên tài giỏi, người sẽ hỗ trợ Shin Ha Ru và Geum Myung Se trong quá trình điều tra.

kwak sun young trong phim "Động não" (Brain Cooperation)
Kwak Sun Young sẽ đóng vai Seol So Jung

Nữ diễn viên Kwak Sun Young (SN 1983) đã hoạt động trong lĩnh vực giải trí được 7 năm, bắt đầu từ năm 2018 với các vai diễn nhỏ trong phim Encounter, Your Honor, và My Country: The New Age... Đến năm 2020, tên tuổi cô nàng mới được biết đến nhiều hơn qua vai diễn nữ quân nhân "Ik Sun" trong phim "Chuyện tình bác sĩ".

kwak sun young trong vai seol so jung
Kwak Sun Young có nhiều kinh nghiệm diễn xuất

Ye Ji Won trong vai Kim Mo Ran

Cuối cùng, Ye Ji Won sẽ đóng vai Kim Mo Ran, vợ cũ Geum Mung Se. Cô nàng là một người dễ dàng trò chuyện thân thiết với người khác, và sẵn sàng nói về những vấn đề của mình.

Kim Mo Ran có ham muốn không thể kiểm soát (sexual brain), thường nhạy cảm về những kích thích thị giác và chủ động về mặt cảm xúc. Bộ não của cô phản ứng rất nhanh mỗi khi nói đến những cảm xúc của cô.

ye ji won trong phim "Động não" (Brain Cooperation)
Ye Ji Won sẽ đóng vai Kim Mo Ran

Nữ diễn viên Ye Ji Won sinh ngày 01/02/1973, nổi tiếng sau khi đóng trong bộ phim "Old Miss Diary" (2006), và sau đó là các bộ phim "On the Occasion of Remembering the Turning Gate (2002)" và "Ha Ha Ha" (2010).

Ye Ji Won trong vai Kim Mo Ran
Hình ảnh nữ diễn viên Ye Ji Won

Trên đây là những thông tin mới nhất về Cốt truyện, diễn viên, và lịch phát sóng phim "Cân não" (Brain Cooperation) mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn có yêu thích tựa phim này không? Hãy theo dõi tin sao Hàn để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!