Tin sao Hàn

8 nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop: Fan bất ngờ với Top 1!

Các nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop là những nhóm nhạc nào? tripleS gây tranh cãi với 24 thành viên, NCT của SM (23 thành viên) cũng phải chào thua!

8 nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop: Fan bất ngờ với Top 1!

Trong Kpop hiện nay có rất nhiều nhóm nhạc, và số lượng thành viên cũng rất khác nhau giữa các nhóm. Nếu trước đây mỗi nhóm nhạc có khoảng 5 thành viên là tiêu chuẩn, thì con số này có xu hướng tăng lên trong thời gian gần đây. Đó là vì công chúng có sở thích đa dạng, nên các công ty giải trí thành lập nhóm nhạc đông thành viên để thu hút người hâm mộ. Hãy cùng điểm qua 8 nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop ngay dưới đây!

#8. Cherry Bullet (7 thành viên)

Cherry Bullet - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
Nhóm nhạc Cherry Bullet

Năm 2019, Cherry Bullet dưới sự quản lý của công ty FNC Entertainment đã debut với album đơn "Let's Play Cherry Bullet".

Ban đầu, Cherry Bullet có 10 thành viên, nhưng sau đó 3 người đã rời nhóm, nên hiện tại chỉ còn 7.

Các thành viên còn lại trong nhóm Cherry Bullet là: trưởng nhóm Hae Yoon, Yu Ju, Bo Ra, Ji Won, Re Mi, Chaerin, và Maknae May.

#7. PRISTIN (10 thành viên)

PRISTIN - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
Nhóm nhạc nữ PRISTIN

PRISTIN là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc chịu sự quản lý của công ty Pledis Entertainment. Các cô gái chính thức debut vào năm 2017 với mini-album "Hi!PRISTIN". PRISTIN là sự kết hợp của 2 từ "Prismatic" và "Elastin".

Tuy nhiên, nhóm nhạc đã không may tan rã vào năm 2019, và các thành viên cũng có con đường cho riêng mình. Khi lần đầu thông tin này xuất hiện, người hâm mộ khá sốc và tiếc nuối vì PRISTIN thực sự đủ tài năng để phát triển và thành công.

Các thành viên nhóm nhạc PRISTIN bao gồm: Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Kyulkyung, Yehana, Sungyeon, Xiyeon và Kyla.

>>> Xem thêm: Top 10 nhóm nhạc nam có đông thành viên nhất Kpop

#6. WJSN (10 thành viên)

WJSN - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
WJSN còn có tên gọi khác là Cosmic Girls

WJSN còn được biết đến với cái tên Cosmic Girls, là nhóm nhạc được thành lập bởi công ty Starship Entertainment và Yuehua Entertainment. WJSN debut vào năm 2016 với mini album "Would You Like?".

Các thành viên WJSN chủ yếu đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Ban đầu nhóm nhạc có 12 thành viên, nhưng sau đó YeonJung được vào nhóm là 13. Tuy nhiên, 3 thành viên người Trung Quốc đã rời nhóm để tập trung vào các hoạt động nghệ thuật tại nước nhà, nên hiện tại WJSN chỉ còn lại 10 thành viên.

Các thành viên nhóm nhạc WJSN bao gồm: SeoIA, Bona, EXY, Soobin, Luda, Dawon, Eunseo, Yeoreum, Dayoung, và Maknae Yeonjung.

#5. I.O.I (11 thành viên)

I.O.I - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
I.O.I là viết tắt của Ideal of Idol

I.O.I là viết tắt của Ideal of Idol, được thành lập bởi công ty CJ E&M vào năm 2016. Nhóm nhạc có tất cả 11 thành viên: : Jeon So-mi, Kim Se-jeong, Choi Yoo-jung, Kim So-hye, Zhou Jieqiong, Kim Chung-ha, Jung Chae-yeon, Kim Do-yeon, Kang Mi-na, Lim Na-young và Yoo Yeon-jung.

Mặc dù I.O.I đã tan rã vào năm 2017, nhưng nhiều fan K-Pop vẫn rất nhớ 11 cô gái. Trong khi một số thành viên đã gia nhập nhóm nhạc khác, hoặc debut với tư cách nghệ sĩ solo. Dù vậy, người hâm mộ hy vọng họ sẽ tái hợp vào một ngày nào đó!

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 Fandom chịu chi nhất Kpop: ARMYs dẫn đầu với 33 triệu VNĐ mỗi fan

#4. LOONA  (12 thành viên)

LOONA - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
Nhóm nhạc Kpop LOONA 

LOONA còn được viết cách điệu là LOOΠΔ, được thành lập bởi Blockberry Creative.

Không giống với những nhóm nhạc khác, mỗi thành viên LOONA đều được ra mắt công chúng với 1 single riêng, bắt đầu từ năm 2016 và kéo dài 18 tháng. Sau đó, họ mới chính thức debut như một nhóm nhạc hoàn chỉnh vào năm 2018.

Các thành viên nhóm nhạc LOONA bao gồm: nhóm trưởng HaSeul, HeeJin, HyunJin, YeoJin, ViVi, Kim Lip, JinSoul, Choerry, Yves, Chuu, Go Won và Olivia Hye.

#3. IZ*ONE (12 thành viên)

IZ*ONE - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
Mặc dù có đông thành viên, nhưng IZ*ONE đã teamwork khá tốt

IZ*ONE có lẽ là một trong những nhóm nhạc nữ Kpop hot nhất và nổi tiếng nhất. Với số lượng thành viên đông đảo, IZ*ONE thực sự đã teamwork rất tốt. Từ phong cách sexy, dễ thương, đến thể thao năng động, họ đều có thể cân được mọi loại concept.

12 thành viên của IZ*ONE là:  Jang Won-young, Sakura Miyawaki, Jo Yu-ri, Choi Ye-na, Kwon Eun-bi, Kang Hye-won, An Yu-jin, Nako Yabuki, Hitomi Honda, Kim Chae-won, Kim Min-ju và Lee Chae-yeon. IZ*ONE được debut vào năm năm 2018, và được quản lý bởi Off the Record và công ty Swing Entertainment.

#2. i-13 (13 thành viên)

i-13 - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
i-13 là nhóm nhạc tuổi teen

i -13 là một trong các nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop, được thành lập bởi Lime Music. Năm 2005, i-13 debut với album đầu và cũng là duy nhất "One Mor Time". Sau khi nhóm nhạc hoạt động ngắn ngủi trong 2 năm thì tan rã vào năm 2007.

Các thành viên trong nhóm nhạc bao gồm: trưởng nhóm Ja, Baek Chuk, In, Myo, Mo, Jin, Sa, Oh, Mi, Sin, Yu, Sul, và Maknae Hae.

#1. tripleS (24 thành viên)

tripleS - nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop
tripleS dự kiến là nhóm nhạc đông nhất với 24 thành viên

tripleS mặc dù chưa được debut, nhưng dự kiến đây là nhóm nhạc nữ có số thành viên đông nhất Kpop. Với đội hình 24 thành viên, MODHAUS thực sự đã vượt mặt NCT của nhà SM (23 thành viên).

Được biết, tripleS được thành lập bởi công ty MODHAUS, và dự định sẽ ra mắt công chúng vào năm 2023. Hiện tại, các thành viên tripleS đang dần được hé lộ.

Theo giới thiệu của MODHAUS, tripleS là nhóm nhạc đầu tiên kết hợp NFT với Kpop. Theo đó, các thành viên sẽ hoạt động theo nhóm chính, nhóm phụ, và các hoạt động solo.

Các thành viên tripleS đã được công bố là: Kim Yooyeon, Kim Nakyoung, Yoon Seoyeon, Kim Chaeyeon, Gong Yubin, Lee Jiwoo, Jeong Hyerin, và Kim Soomin.

Trên đây là 8 nhóm nhạc nữ có đông thành viên nhất Kpop mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn ấn tượng với nhóm nhạc nào nhất! Theo dõi tinsaohan.com để cập nhật tin tức mới nhất về các idol Kpop.

LOONA