Tin sao Hàn

Loveline của Song Hye Kyo gây tranh cãi trong "The Glory" Phần 2

Trái với sự kỳ vọng của khán giả, "The Glory" Phần 2 nhận nhiều phản ứng trái chiều vì Love line giữa Moon Dong Eun và Joo Yeo Jeong.

#bantinbky #socialpets #socialkpop #phongvansao #ThayCung #loaphuong #AiThuongAiTrach #bestyeu #firstalk #minhhacxuongmai
Loveline của Song Hye Kyo gây tranh cãi trong "The Glory" Phần 2

"The Glory" Phần 2 ngay từ khi mới ra mắt vào ngày 10/03 trên Netflix đã thu hút nhiều sự chú ý của người xem và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Tuy nhiên, Loveline của Song Hye Kyo và Lee Do Hyung trong "The Glory" Phần 2 lại có nhiều tranh cãi.

Trước đó, biên kịch Kim Eun Sook và các diễn viên đã nhấn mạnh: "Cái kết sẽ không bao giờ có sự tha thứ". Đúng như vậy, phần 2 đã cho thấy tất cả những vết thương và nỗi đau bạo lực học đường của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đều được trả đủ cho những kẻ thủ ác. Và kế hoạch trả thù mà cô nàng đã chuẩn bị tỉ mỉ cũng đã thành công. Bộ phim còn chứng minh được rằng tình đoàn kết giữa các nạn nhân còn mạnh mẽ hơn nhiều so với những kẻ thủ ác.

Loveline của Song Hye Kyo và Lee Do Hyung
Hành trình trả thù của Moon Dong Eun được đánh giá cao

Trong khi đó, các loạt phim Kdrama khác như "Reborn Rich" của JTBC và "Crash Course in Romance" của tvN nhận nhiều chê bai vì "đầu voi đuôi chuột" khi diễn biến khá tốt nhưng kết thúc tệ. Thế nhưng, "The Glory" lại khác, bộ phim vẫn duy trì được phong độ ở mức hoàn chỉnh cao cho đến tập cuối cùng.

>>> Xem thêm: Tóm tắt + Diễn viên "Vinh quang trong thù hận" (The Glory)

chuyện tình giữa Moon Dong Eun và Joo Yeo Jeong
Tuy nhiên, chuyện tình giữa Moon Dong Eun và Joo Yeo Jeong nhận nhiều tranh cãi

Dù vậy, một số dân mạng lại có những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng) và Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyung đóng). Cụ thể, họ cho rằng loveline giữa cặp đôi khá miễn cưỡng khi phân cảnh tình cảm của cả hai bất ngờ xuất hiện giữa lúc kế hoạch trả thù của Dong Eun đang trên cao trào.

loveline của song hye kyo gây tranh cãi trong "The glory" phần 2
Diễn biến tình cảm giữa Moon Dong Eun và Joo Yeo Jeong khoog phù hợp, có phần miễn cưỡng

Sở dĩ cư dân mạng có những phản ứng như vậy là vì love line giữ Dong Eun và Yeo Jeong không thực sự cần thiết, và cũng không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện. Thực tế, ngay cả khi chuyện tình của cặp đôi bị loại bỏ thì diễn biến của câu chuyện trả thù cũng đủ để tạo nên một bộ phim hay. Đúng là Yeo Jeong đã giúp đỡ Dong Eun cả về vật chất lẫn tinh thần, tuy nhiên, nhiều người xem cho rằng Yeo Jeong chỉ nên dừng lại ở vai trò người hỗ trợ.

Mặc dù chuyện tình lãng mạng giữa Dong Eun và Yeo Jeong trong phần 2 được lên hình nhiều hơn so với phần trước, nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục và tạo thiện cảm cho người xem. Điều này không có nghĩa là kỹ năng diễn xuất của Lee Do Hyung không tốt, mà vì câu chuyện báo thù của "The Glory" và câu chuyện tình yêu không được hài hòa với nhau.

Bạn nghĩ sao về Loveline của Song Hye Kyo và Lee Do Hyung trong "The Glory" Phần 2? Theo dõi Tin sao Hàn để xem thêm những tin tức thú vị khác nhé!